bg

Cùng trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ tại Khách sạn
Sài Gòn – Ban Mê!

Là Khách sạn bốn sao hàng đầu Buôn Ma Thuột, Sài Gòn – Ban Mê với các trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình cùng với lối thiết kế tinh tế làm vấn vương biết bao du khách. Đặc biệt, tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ngay của trung tâm thành phố, Khách sạn trở thành điểm đến lý tưởng cho Quý khách hàng khi muốn chuyến đi của mình trở nên thoải mái, thuận tiện nhất.

Tiêu chuẩn 4 sao

Kiến trúc độc đáo

Vị trí ấn tượng

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thiết bị hiện đại

Nhân viên nhiệt tình

Chỉ có ở Khách sạn Sài Gòn – Ban Mê

Khách sạn
Sài Gòn - Ban Mê

Sài Gòn Ban Mê là Khách sạn đẳng cấp 4*, vị trí tọa lạc hết sức lý tưởng ngay trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột: hướng nhìn ra Tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuột – một biểu tượng đặc trưng của TP Buôn Ma Thuột, Nhà thờ Chính tòa, Bưu điện tỉnh Đăk Lăk – cột mốc số 0 của thành phố, ngoài ra có thể đi dạo đến công viên, ngân hàng, trung tâm mua sắm _ mang đầy đủ đặc điểm cho một vị trí vàng của ngành khách sạn tại địa phương, là nơi tốt nhất cho mọi sự kiện xã hội và thương mại, tiệc, hội nghị hay tiệc cưới.

Với lối kiến trúc Tây Nguyên là sự giao thoa của kiến trúc hiện đại và gam màu văn hóa địa phương độc đáo, nội thất lưu trú đầy đủ tiện nghi trong 131 phòng ngủ được kết hợp tinh tế, trau chuốt đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, nội thất lưu trú đầy đủ tiện nghi góp phần tạo nên không gian hoàn hảo cho bất kỳ loại phòng nào mà Quý khách lựa chọn, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên của Quý khách hàng trong thời gian lưu trú tại Khách sạn.

Các dịch vụ
tại khách sạn

Dịch vụ lễ tân 24/24

Dịch vụ văn phòng

Dịch vụ bưu điện

Dịch vụ đặt vé máy bay

Dịch vụ đặt phòng khách sạn

Dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ đổi ngoại tệ

Dịch vụ giặt ủi

Dịch vụ phục vụ tại phòng

Quầy thông tin du lịch

icons

Cùng bạn tận hưởng Bản sắc Việt,
cùng bạn hưởng thụ cuộc sống.

thông tin