1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>
Подробнее на сайте: http://python-3.ru http://live-code.ru http://hardcomputer.ruGo to top of pagehttps://python-scripts.com https://themes-wp.org http://build-biz.ru http://hightechcomp.ru
http://codingway.ruhttp://collect-computer.ru
http://collect-pc.ru http://pro-java.ruhttp://pythonlearn.ru http://computermonster.ruhttp://gromder.nethttp://run-pc.ru

Travels

Du lịch MICE

TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH MICE TRỌN GÓI CÙNG KHÁCH SẠN SÀI GÒN – BAN MÊ:

Lời nói đầu..!:

Kính thưa Quý công ty, với nhịp sống ngày càng phát triển và tất bật, sự đòi hỏi về thời gian của công việc và gia đình đã làm cho con người ta ngày càng trở nên bận rộn và ít có thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động giải trí và du lịch, ít có cơ hội được đi tham quan tìm hiểu nhiều vùng miền khác nhau của Tổ quốc và những thiệt thòi khác nữa mà nhịp sống xã hội đem đến cho con người trong thời đại hội nhập. Nhận thức được điều đó, ngành du lịch đã phát minh ra một loại hình du lịch mới có nhiều điểm ưu việt – đó là loại hình du lịch MICE. Chữ MICE là chữ viết tắt của 4 từ trong tiếng Anh có nghĩa là các hoạt động hội nghị, hội thảo, triển lãm và khen thưởng. Đây là loại hình du lịch kết hợp giữa hoạt động lao động và hoạt động nghỉ ngơi của con người. Có thể nói, du lịch MICE ngày càng trở nên thiết thực và phổ biến với đời sống của con người vì nó đã giải quyết được tất cả những thiệt thòi và hạn chế cho người lao động trong thời đại mới.

Khách sạn Sài Gòn – Ban Mê: , với 131 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao; 3 phòng hội nghị với trang thiết bị nghe nhìn hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng và công phu; 3 nhà hàng lớn với thực đơn đa dạng và phong phú cùng nhiều dịch vụ khác trong tiêu chuẩn khách sạn 4 sao… Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những chuyến công tác và kỳ nghỉ thú vị nơi vùng đất Cao Nguyên đầy nắng và gió này. Hãy để khách sạn Sài Gòn – Ban Mê cùng đồng cảm và chia sẻ những trăn trở lo toan của các doanh nghiệp cho người lao động trước những thách thức mà thời cuộc đưa đến. Rất hân hạnh cùng đồng hành với Quý Công ty về MICE!

Read Article

 

SINGAPORE - MALAYSIA

singapore

  • Mã số:: SM01
  • Thời gian: 6 ngày / 5 đêm
  • Khởi hành: Từ Buôn Ma Thuột và khứ hồi
  • Phương tiện: Đi và về bằng máy bay
  • Lịch khởi hành: Khởi hành 08/03/201

Read Article

 

TOUR DAKLAK

alt

Ban Me, a name to remember by memories of the local specialities along the echo sound of gong music or the enchanting flavor of coffee with the coldness in the mountainous city by night. Something to love, something to remember when leaving the city as the saying “Coming one time, you never forget!”. Explore eco-cultural tours with Daklaktourist.

Read Article

 

Support onlines

hoasgbm Tel : (+84) 262 3685 666
Fax: (+84) 262 3685 888

Sales
Info
Hotline : 0948418787
Email:info@saigonbanmehotel.com.vn

Thông tin tuyển dụng

tuyendung